Các bình diện của từ và từ tiếng Việt - Đỗ, Hữu Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Sách trình bày các bình diện của từ nói chung, bao gồm chức năng, ngữ nghĩa, cấu tạo và ngữ pháp và từ tiếng Việt bao gồm đặc điểm tổng quát, hình vị tiếng Việt, các kiểu từ tiếng Việt và ranh giới trong từ tiếng Việt. Ngoài ra tác giả còn cung cấp một hệ thao tác, các khái niệm cơ sở đúc rút từ các tác phẩm ngôn ngữ học nước ngoài liên quan đến hình vị, từ và cấu tạo từ