Sài Gòn lục tỉnh xưa - Sơn Nam (Nxb. Tp. HCM, 1998)
Sách cung cấp một số hình ảnh về Sài Gòn và Nam Bộ khoảng năm 1925 trử về sau, kỹ thuật ấn loát thời ấy làm bản trên đồng thay vì bản kẽm, vì thế, lằn nét chi tiết khá rõ ràng.