(untitled) - Đỗ Thỉnh (Hà Nội, 1998)
Sách gồm những mẩu chuyện, những lời giới thiệu ngắn gọn về từng địa phương, nhân vật và dòng họ thuộc địa phận Hà Nội giúp cho người đọc thêm hiểu sâu về Hà Nội
Keywords: folk literature, vietnamese,hanoi - desciption and travel