(untitled) - Đỗ Mậu (Hà Nội, 1998)
Tập hồi kí ghi lại những gương mặt lịch sử Việt Nam hiện đại, đồng thời suy gẫm về thế thịnh suy của một đời người, của một dân tộc, của một chế độ
Keywords: vietnam - history - 20th century - literature