(untitled) - Trần Văn Bé (Tp.HCM, 1998)
Sách cung cấp kiến thức: *) Các bệnh lý về máu như bệnh lý thiếu máu, bệnh bạch cầu, bệnh đônh máu, bệnh tăng đông tắc mạch, bệnh lý các cơ quan tạo máu. *) Các phương pháp điều trị bệnh ác tính về máu, nhất là phương pháp hóa trị liệu. *) Việc sử dụng máu và các chế phẩm máu như là một phương pháp trị liệu
Keywords: hematology