(untitled) - Phạm Minh Hà (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày về Các vấn đề cơ sở của mạch điện tử; về Bộ khuếch đại thuật toán và các ứng dụng của nó; và về Các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyến (tạo dao động, điều chế, tách sóng, chuyển đổi tương tự, chỉnh lưu và ổn áp...)
Keywords: electronic circuits