Kế toán quản trị - Trần Đình Phụng (Trẻ, 1998)
Sách cung cấp khái quát về kế toán quản trị và các phương pháp tập hợp chi phí sản xuất kinh doanh; giới thiệu các hệ thống hoạch định và kiểm soát; trình bày cách sử dụng thông tin kế toán