(untitled) - Lê Chí Hiệp (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về không khí ẩm, các yêu cầu trong không gian cần điều hòa không khí, các nguyên nhân phát sinh nhiệt lượng thừa trong không gian đó, các biện pháp đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật, các phương pháp tính tián và các số liệu cụ thể để tiến hành thiết kế hệ thống điều hòa không khí
Keywords: air conditioning,refrigeration and refrigerating machinery