Kỹ thuật vi điều khiển - Lê, Văn Doanh (Khoa học kỹ thuật, 1998)
Sách giới thiệu về kỹ thuật vi điều khiển qua các vấn đề như: lập trình cho bộ vi điều khiển bằng hợp ngữ và ngôn ngữ C; cấu trúc và chế độ làm việc của bộ vi điều khiển 68HC11 của Motorola; kỹ thuật giao diện của bộ vi điều khiển trong kỹ thuật đo lường và điều khiển tự động. Sách còn có phần mục lục tra cứu các họ bộ vi điều khiển và hệ lệnh của chúng