(untitled) - Võ Văn Chi (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu 454 loài động vật không xương sống và động vật có xương sống cùng 70 đề mục về các khoáng vật được dùng làm thuốc ở Việt Nam
Keywords: folk medicine