(untitled) - Pierre Koskas (Hà Nội, 1994)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về các thăm dò bổ trợ trong lĩnh vực thần kinh hư: chụp X quang chuẩn của sọ và cột sóng, điện não đồ, điện cơ đồ, sinh thiết thần kinh - cơ, điện thế kích thích, kỹ thuật Dopper và siêu âm cắt lớp mạch vùng cổ, nghiên cứu dịch não tủy,...
Keywords: nervous systems - diseases - diagnosis