(untitled) (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu các kiến thức cơ bản về kết cấu và tính toán thiết kế các hệ thống từ hệ thống làm mát, hệ thống nhiên liệu...đến hệ thống khởi động cơ
Keywords: Internal combustion engines