Sản phụ khoa - Lê, Văn ĐIển (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách cung cấp các kiến thức chuyên ngành sản phụ khoa. Sách được viết dưới dạng bài giảng có mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm xếp theo các học phần. Sách dùng làm giáo trình dùng cho Bộ môn Phụ sản Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Mình và các trường Đại học y dược khác. Sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho ngành sản phụ khoa và công tác chăm sóc bảo vệ bà mẹ trẻ em