(untitled) - Võ Văn Thảo (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày những nguyên tắc khi tiến hành khảo sát thực nghiệm trong thiết kế tính toán và xây dựng công trình như: Phân tích trạng thái ứng suất - biến dạng trong kết cấu công trình; Khảo sát các đặc trưng làm việc của vật liệu xây dựng và các phương pháp đánh giá chất lượng vật liệu trên công trình; Đường lối tiến hành kiểm định chất lượng của kết cấu công trình và các phương pháp nghiên cứu thực nghiệm công trình chịu tải trọng tác dụng tĩnh và động
Keywords: building - estimates,civil engineering,engineering - estimates