Trắc nghiệm và đo lường cơ bản trong giáo dục - Quentin Stodola (Giáo dục, 1996)
Giới thiệu được các công cụ thống kê phục vụ cho các nghiên cứu định lượng về đo lường giáo dục bằng thứ ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, xuất phát từ bản chất của khái niệm, không để làm cho phép tính làm hoa mắt bạn đọc.Cuối từng chương có bài tự kiểm tra kèm đáp án nhằm giúp bạn đọc nắm chắc nội dung cốt lõi đã trình bày.