Cơ - điện khí hóa nông nghiệp với vấn đề công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn = (Nông nghiệp, 1998)
Khái quát tình hình và đặc điểm cơ bản về sản xuất nông nghiệp, nông thôn nước ta, giới thiệu những kết quả nghiên cứu triển khai về cơ - điện nông nghiệp trong những năm gần đây, đồng thời điểm qua vài nét về tình hình cơ giới hóa nông nghiệp ở một số nước châu á.