Cơ sở xây dựng nhà công nghiệp - Ngô, Bình (Xây Dựng, 1997)
Giáo trình giới thiệu các cơ sở ban đầu để thiết kế tổng mặt bằng nhà máy, các chi tiết cấu tạo nhà công nghiệp, cơ sở thiết kế nhà sản xuất.