(untitled) - Ngô, Bình (Hà Nội, 1997)
Giáo trình giới thiệu các cơ sở ban đầu để thiết kế tổng mặt bằng nhà máy, các chi tiết cấu tạo nhà công nghiệp, cơ sở thiết kế nhà sản xuất.
Keywords: Building,Civil engineering,Structural engineering