(untitled) - Phùng, Viết Ngư (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày các quá trìng hỏa luyện trong quá trình luyện kim như: các quá trình luyện sulfure; các quá trình luyện kim với tác nhân của các halogen và halogenure; quá trình bốc hơi và ngưng tụ; các quá trình luyện kim trên cơ sở phân tích; quá trình carbonine
Keywords: Metallurgy,Metals,Metals,Metals at high temperatures; Flamability,Heat treatment