(untitled) - Lê, Xuân Khuông (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày lý thuyết thủy luyện theo các chương sau: dung dịch nước; lý thuyết truyền khối; các quá trình hoà tách; xi măng hoá; các quá trình kết tinh kết tủa; các quá trình ôtôcla; các quá trình trao đổi ion; các quá trình chiết ly; các quá trình lắng, lọc, rửa trong thuỷ luyện.
Keywords: Hydrometallurgy,Metallurgy