(untitled) - Nguyễn, Tài (Hà Nội, 1998)
Sách bao gồm các đề thi, đáp án và một số lượng lớn các bài tập chọn lọc theo chương trình thi Olympic kèm theo bài giải mẫu, hướng dẫn hoặc đáp số.
Keywords: Hydrodynamics; Problems, exercies