Kĩ thuật điện tử số: - Đặng, Văn Chuyết (Giáo Dục, 2003)
Nội dung sách bao gồm các chương sau: Các hệ thống số đếm và mã; Những khái niệm cơ bản của điện tử số; Đặc tính chuyển mạch của các thiết bị dán dẫn; Các họ Logic số; Thiết kế các hệ logic tổ hợp; Các mạch MSI dùng cho thiết kế hệ tổ hợp; Hệ logic trình tự...