(untitled) - Nguyễn Đắc Lộc (Hà Nội, 1998)
Cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản về điều khiển số và công nghệ trên máy điều khiển số CNC, đặc biệt là cách lập trình gia công trên máy. Đồng thời sách còn giới thiệu các loại máy công cụ điều khiển số thường dùng cũng như các khái niệm về điều khiển thích nghi, về hệ thống dụng cụ cắt chuyên dùng cho các loại máy trên.
Keywords: mechanical engineering,machine-tools - numerical control