Một số tiêu chuẩn Quốc Tế về bản vẽ kỹ thuật (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 1996)
Nội dung giới thiệu một số tiêu chuẩn quốc tế về bản vẽ kỹ thuật và quy định phạm vi áp dụng, hình chiếu, nét vẽ, hình cắt và mặt cắt và các qui định khác...