(untitled) - Vũ, Hoài Ân (Hà Nội, 1995)
Các máy gia công cơ khí có hệ điều khiển bằng computer:CNC(computer Numerical Control).Giáo trình này cung cấp cho người học, bao gồm những người đứng máy CNC, những người lập trình và lập kế hoạch sản xuất, những kiến thức cơ bản nhất về gia công trên các máy CNC.Nó bao gồm các chương sau: Các máy công cụ CNC; Các hệ điều khiển CNC; Cơ sở của công nghệ cắt kim loại; Lập trình NC; Giới thịêu hệ thống điều khiển CNC-432; Các bài tập lập trình bằng CNC-432.
Keywords: Machine-tools,Mechanical engineering; Numerical control