Thiết kế khuôn cho sản phẩm nhựa (Nhà xuất bản Hà Nội, 1995)
Nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản và hiện đại nhất về thiết kế khuôn nhựa.Mặt khác để giúp bạn đọc thiết kế tốt hơn các khuôn của mình, tài liệu này cũng cung cấp cho bạn một số kích thước tiêu chuẩn cho các chi tiết quan trọng nhất của khuôn nhựa và một số thiết kế mẫu để tham khảo.