Quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm - Hà, Duyên Tư (Nhà xuất bản Hà Nội, 1996)
Có 2 phần: Phần1: Chất lượng thực phẩm; Hoạt động quản lí và kiểm tra chất lượng sản phẩm; Kĩ thuật lấy mẫu; Kĩ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất; Xử lí thống kê số liệu kiểm tra. Phần 2 một số phương pháp phân tích thành phần hoá học chất lượng thực phẩm.