Môi trường không khí : - Phạm, Ngọc Đăng (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về vấn đề ô nhiễm môi trường không khí như ô nhiễm bụi, ô nhiễm khí độc hại, ô nhiễm nhiệt, biến đổi khí hậu, ô nhiễm tiếng ồn, nguy cơ hiểm họa môi trường và các biện pháp xử lý giẩm thiểu ô nhiễm