(untitled) - Hoàng, Văn Chước (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sấy và thiết bị sấy các sản phẩm nông nghiệp sau khi thu hoạch
Keywords: Food - drying,Food - drying,Food conservation; Equipments and supplies