(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày sâu vào các vấn đề về định chế nhà nước và pháp quyền thời cổ - trung đại; đồng thời phân tích một số sự kiện pháp lý của thời cận - hiện đại và những định chế hành chính, pháp quyền có quá trình phát triển lâu dài, xuyên suốt các thời kỳ lịch sử Việt Nam
Keywords: Administrative law,Constitution, state,Constitutional law,Public administration; Vietnam,Vietnam,Vietnam