(untitled) - Lê, Văn Doanh (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệt 81 bài tập giải sẵn về các linh kiện bán dẫn rời rạc: diode, transistor lưàng cực, transistor hiệu ứng trường (MOSFET); và về khuếch đại tín hiệu bé ở tần số thấp, khuếch đại công suất, khuếch đại vi sai và thuật toán
Keywords: Electronics; Problems, exercises, etc