Kết cấu thép ống nhồi bê tông - Kikin, A. I. (Xây Dựng, 1998)
Sách trình bày các dạng kết cấu ống nhồi bê tông, đặc điểm chịu lực và cách chế tạo, cũng như đặc điểm kinh tế - kỹ thuật của nó qua các kết quả nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm kết cấu chịu nén đúng tâm và nén lệch tâm, ảnh hưởng từ biến của bê tông đến khả năng chịu lực của ống nhồi bê tông...