(untitled) - Trần Minh Châu (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất các bệnh thường gặp trong chăn nuôi gia súc (trâu, bò, lợn, thỏ, cừu, dê, ngựa), gia cầm và một số bệnh của ong. Các bệnh được trình bày ngắn gọn gồm các triệu chứng điển hình, cách phòng chữa thiết thực
Keywords: animal culture,animal health,domestic animals,livestock - diseases,veterinary medicine