Các hệ thống truyền dẫn và xử lý thông tin - Nippon Telegraph and Telephone Corporation - Japan International Cooperation Agency (KHKT, 1997)
Sách đề cập đến nhiều công nghệ viễn thông hiện đại như: Thông tin vô tuyến chuyển tiếp (vi ba số), Thông tin vệ tinh, Thông tin di động, Thông tin số liệu, Chuyển mạch số, Truyền dẫn số, Quản lý mạng, Viễn thông nông thôn, ISDN, Mạng thông minmh, Truyền dẫn video, Công trình ngoại vi...