(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về tiến trình xây dựng và các giai đoạn tiến hành các công việc chuyên môn đặc thù trong xây dựng công trình, từ ý tưởng ban đầu về công trình đến những vấn đề kỹ thuật, kinh tế và xã hội có liên quan như pháp lý, thuê chuyên gia, đấu thầu, cách thức tiến hành và giám sát hoạt động, tính toán trong thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu thi cônãnây lắp và các phần việc hoàn thiện, dự toán, quản lý xây dựng, hợp đồng, xử lý các tranh chấp...
Keywords: Building