Cải thiện môi trường ở trong điều kiện khí hậu Việt Nam - Hoàng Hạnh Mỹ (Xây dựng, 1998)
Sách giới thiệu các thông số, chỉ tiêu, tiêu chuẩn cơ bản về điều kiện tiện nghi môi trường trong điều kiện Việt Nam và một số giải pháp cải thiện điều kiện này trong thiết kế xây dựng nhà ở như hướng nhà, chống nồm, bố trí sắp xếp nội thất...