Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - Trịnh, Chất (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách cung cấp lý thuyết và phương pháp tính toán thiết kế các chi tiết máy và bộ phận máy; các kiến thức cơ bản về nguyên lý làm việc và kết cấu chi tiết máy; các phương pháp giải quyết các vấn đề tính toán thiết kê chi tiết máy và các hệ dẫn động cơ khí