(untitled) - Lương Đức Phẩm (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày một cách có hệ thống những nguyên lý cơ bản của công nghệ vi sinh như cách tuyển chọn và bảo quản giống vi sinh, dinh dưàng và môi trường nuôi cấy vi sinh vật, động học của các quá trình vi sinh vật, và những vấn đề kỹ thuật trong lên men. Sách còn giới thiệu những sản phẩm của công nghiệp vi sinh như các sản phẩm lên men, các chế phẩm enzym, các sản phẩm trao đổi chất cấp một và thứ cấp
Công nghệ vi sinh,Bảo quản và chế biến nông sản,Lên men thực phẩm
Keywords: fermentation,microbial biotechnology