(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Hà Nội, 1998)
Sách nêu lên những khái niệm cơ bản về điều khiển; mô tả toán học hệ thống điều chỉnh tự động; cung cấp lý thuyết cơ bản phân tích khả năng ổn định của hệ thống thông qua mô hình toán học của nó, lý thuyết cơ bản về đánh giá và nâng cao chất lượng của quá trình quá độ điều chỉnh; nêu lên những đặc trưng cơ bản của hệ thống rời rạc, các tính chất của tín hiệu rời rạc và cơ sở toán học để nghiên cứu hệ thống điều khiển xung; sau cùng, sách trình bày những lý thuyết cơ bản của hệ thống điều khiển xung
Keywords: Automatic control,Automation,Control theory