Cấp cứu nhi khoa - Chu Văn Tường ...[et al.] (Y học, 1998)
Sách trình bày các hội chứng thường gặp, những bệnh của cơ quan hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa..., những tai nạn, ngộ độc của sơ sinh và trẻ lớn. Mỗi bệnh hay mỗi hội chứng đều có các triệu chứng chính, xét nghiệm cần thiết và cách xử trí, cách xử dụng thuốc men cho có hiệu quả đồng thời tránh độc hại cho trẻ em