(untitled) - Hoàng Đình Hòa (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày một các hệ thống theo các bước của tiến trình công nghệ, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm: Nguyên liệu sản xuất, công nghệ sản xuất malt và công nghệ sản xuất bia
Keywords: beer,beverage industry,malt,malt industry