Công nghệ chế tạo máy (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản của việc đảm bảo chất lượng chế tạo các máy móc và thiết bị, các phương pháp chuẩn bị sản xuất, các phương pháp gia công; các vấn đề cụ thể có tính chất điển hình thường gặp trong sản xuất và sửa chữa cơ khí