Cẩm nang bệnh lợn - Phạm Sĩ Lăng (Nông nghiệp, 1997)
Sách giới thiệu những bệnh thườbg gặp và gây hại cho lợn, thuốc điều trị và vaccin phòng bệnh cho lợn cùng một số kỹ thuật thực hành phòng trị bệnh cho chúng