(untitled) - Lương Mạnh Bá (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày lý thuyết cũng như kỹ thuật được sử dụng trong xử lý ảnh như quá trình thu nhận ảnh, lấy mẫu ảnh, lượng tử hóa ảnh, các kiểu tệp được dùng để lưu trử ảnh, kỹ thuật và các công cụ biến đổi ảnh, kỹ thuật nâng cao chất lượng ảnh, phân tích ảnh, phân đoạn ảnh, nhận dạng và ứng dụng trong nhận dạng chữ viết và nhận dạng vân tay, sau cùng là các phương pháp nén ảnh hiện nay
Keywords: image processing - digital techniques