(untitled) - Ngô, Hồng Quang (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những bước thiết kế cần thiết, dẫn ra những công thức tính toán để thiết kế một mạng cấp điện thích hợp với từng địa bàn (xí nghiệp, nông thôn, thành thị). Sách cũng hướng dẫn thiết kế bộ tự động đóng nguồn dự phòng diesel cho các khách sạn và xí nghiệp, thiết kế bộ tự động điều chỉnh dung lượng bù, các mạch tự động điều khiển và điều khiển xa mạng điện gia đình... Ngoài ra, sách còn cung cấp thông số và hướng dẫn tra cứu, sử dụng thiết bị cao hạ áp của các hãng nổi tiếng thế giới (Siemens, Merlin Gerlin, Furukawa, Delta, Change, ABB, Clipsal, Golstar...)
Keywords: electric engineering,electric lines,electric power distribution