Sử dụng AutoCAD 14 phần 2D - Windows 95, 98 và NT; T2 - Nguyễn Hữu Lộc (Nxb. Tp. HCM, 1998)
Sách giới thiệu các lệnh vẽ, lệnh chỉnh hiệu nâng cao và các tiện ích khi sử dụng AutoCAD để vẽ và thiết kế các bản vẽ xây dựng, cơ khí, kiến trúc, bản đồ, sơ đồ... Ngoài ra, cuối sách còn có hai phụ lục dùng để tra cứu lệnh và bảng gọi lệnh cho tất cá các lệnh của AutoCAD 14