(untitled) - Đỗ, Xuân Khôi (Hà Nội, 1998)
Sách bao gồm nhiều bài toán quen thuộc: tính toán chế độ xác lập của lưới điện, đánh giá trạng thái của hệ thống, tíng toán ngắn mạch và phân tích sự cố, tối ưu hóa chế độ làm việc và trào lưu công suất...
Keywords: Electric engineering