(untitled) - Lê Nguyễn Lưu (Huế, 1998)
Sách cung cấp thông tin về vua Minh Mạng với phổ hệ, gia đình, phẩm chất, năng lực, sự nghiệp trong bối cảnh lịch sử đương thời. Đồng thời giới thiệu về nền y học thế kỷ XIX mà Viện Thái y là tổ chức tiêu biểu của triều đình nhà Nguyễn, bao gồm cơ cấu, nhân sự, hoạt động...
Keywords: folk medicine