Chính sách chế độ đối với lao động trong doanh nghiệp phá sản và giải thể (Chính trị Quốc gia, 1996)
Các văn bản pháp luật của Nhà nước về: chính sách, chế độ đối với lao động trong doanh nghiệp phá sản và giải thể. chính sách, chế độ liên quan đến người lao động trong doanh nghiệp phá sản.