(untitled) - Vũ Dũng (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày một số kiến thức cơ bản nhất về những vấn đề tâm lý của tôn giáo như lịch sử hình thành tâm lý học tôn giáo, những học thuyết tâm lý học hiện đại nghiên cứu về tôn giáo, niềm tin, tình cảm, sùng bái cùng nhân các tôn giáo
Keywords: psychology, religious